Các dịch vụ:
*

may danh giay

Hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy đánh giầy cực kì hữu ích cho bạn

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị kinh doanh máy đánh giầy.bạn mua một chiếc máy đánh giầy về nhưng chưa biết sử dụng và bảo trì để tuổi thọ của máy đánh giầy được lâu hơn.mặc dù trước khi mua đã được đơn vị kinh doanh tư vấn và hướng dẫn.tuy nhiên có thể bạn quên theo thời gian hoặc 1 số cách bảo trì không đúng tiêu chuẩn của chuyên gia.hôm nay maydemtienviet xin hướng dẫn các bạn sử dụng máy đánh giầy và cách bảo trì máy đánh giầy để tăng tuổi thọ của máy :
hướng dẫn sử dụng chung cho các máy đánh giầy gia đình,máy đánh giầy mini,máy đánh giầy công sở..

Hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy đánh giầy

Đối với máy có tay vịn:
 Bước 1: Giữ công tắc ở phía trên của tay
ớc 2: Đánh sạch đất cát bụi bẩn ở giày bằng chổi màu đen
 Bước 3: Lấy xi đánh giày (bằng cách chạm mũi giày vào đầu van bi ở hộp xi)
 Bước 4: Đánh bóng giày đen bằng chổi màu đỏ, giày trắng hoặc nâu bằng chổi màu ghi
 Bước 5: Thả tay khỏi tay vịn => máy tắt
 Đối với máy cảm ứng tự động:
 Bước 1: Máy tự động chạy khi đưa giày vào
 Bước 2: Đánh sạch đất cát bụi bẩn ở giày bằng chổi màu đen
 Bước 3: Lấy xi đánh giày (bằng cách chạm mũi giày vào đầu van bi ở hộp xi)
 Bước 4: Đánh bóng giày đen bằng chổi màu đỏ, giày trắng hoặc nâu bằng chổi màu ghi
 Bước 5: Máy tự động tắt sau 30- 60giây.

Cách bảo trì,bảo dưỡng máy đánh giày công sở,văn phòng,shiny,gia đình....

cách bảo trì máy đánh giầy - tăng tuổi thọ của máy

1. Luôn giữ máy  sạch sẽ
bạn phải thường xuyên vệ sinh máy đánh giày 1 cách sạch sẽ

-Khi mua máy bạn nên để máy ở những nơi khô ráo, sạch sẽ để tránh hiện tượng nước và bụi vào làm hư hỏng máy. Và chú ý không để máy ở nơi có cường độ ánh sáng chiếu vào máy sấy quá lớn !.Nếu

bạn đặt thiết bị ở nơi có ánh sáng mặt trời chói trực tiếp chiếu vào bên trong máy hay  ánh sáng do kính phản chiếu vào máy cũng là nguyên nhân dẫn đến máy không hoạt động.

Tuyệt đối không được để máy ở chỗ có ánh sáng quá chói chiếu vào máy.
-Sau một thời gian sử

nên dùng khăn lau mềm với một ít nước tẩy rửa lau sạch bụi bẩn trên thân máy đánh giầy, sẽ giúp máy luôn trông như mới và tăng tuổi thọ thiết bị của máy !
2.  Vệ sinh chổi đánh giầy và thay chổi máy đánh giày

- Khi đánh giầy xong chổi đánh bóng có thể dính bụi bần vì vậy bạn cần tháo chổi và giũ hết bụi cát bám vào và lắp lại

Sau một thời gian bạn sử dụng máy, chất lượng chổi đánh bóng giảm đi, cụ thể chổi đánh bóng sẽ bị mòn, lông chổi xơ xác đi kéo theo đó là hiệu quả đánh bóng giầy sẽ không được như lúc đầu thậm chí những bụi bẩn tích tụ ở trong chổi lâu ngày sẽ dần chuyển sang những đôi giày khác khi bạn còn tiếp tục đánh bóng giầy mà không chú ý vệ sinh chổi . Cho nên, khi sử dụng trung bình từ 6 tháng trở lên, với chiếc máy có mật độ sử dụng thường xuyên, thì chiếc máy đánh giày đó cần được thay chổi đánh bóng để đảm bảo.

3. Vệ sinh mắt thần.
-Mắt thần là bộ phận rất quan trọng của máy đánh giầy cảm ứng bởi có mắt thần thì khi bạn đưa giầy vào bằng thiết bị này máy biết được là bạn đang cần đánh giầy. Sau đó máy tự thực hiện nhiệm vụ của mình đến khi bạn bỏ giầy ra. Nếu mắt thần bị bụi bẩn bám vào cũng là nguyên nhân máy không hoạt động. Vì vậy việc vệ sinh mắt thần là cần thiết. Bạn nên lấy khăn mềm lau chùi sạch sẽ bụi bẩn phần mắt.

4. Chú ý thay xi ,kiểm tra van xi đánh giầy cho máy.

-Để đánh bóng giầy thì xi

May danh giay


giầy là nguyên liệu chính để khoác chiếc áo mới cho đôi giầy vì thế khi đánh giầy mà xi hết bạn cần mua xi cho vào hộp trong máy.
-Cần kiểm tra xem hộp xi đánh giầy có bị khô không nếu khô bạn có thể cho một ít nước ấm khoảng 50 độ c rồi lắc đều trong ít phút
-Kiểm tra có bị khô cứng tại các đầu van xi không, nếu có  bạn lên tháo rời ra lau chùi hết lớp xi khô còn bám lại và sau đó là lắp lại như cũ.


Ken harmonica Harmonica Việt Nam: Cây kèn nhỏ bước vào cuộc chơi, Harmonica ở Việt Nam tưởng chừng chỉ là cuộc chơi nghiệp dư giải trí, ấy vậy mà đã có một dàn nhạc được thành lập âm thầm, nay đã lên đến 50 người
Dan guitar Cách chọn đàn Guitar tốt và chuẩn nhất cho bạn, Bạn là người yêu thích chơi đàn Guitar nên rất muốn tìm thông tin cụ thể hơn về cách chọn đàn Guitar tốt để được thỏa sức với niềm đam mê của mình.
Che pham sinh hoc EM Bộ chế phẩm phân bón lá hữu cơ sinh học Bio - trùn, Hướng thứ nhất, chúng tôi sẽ trang bị cho SV những module nghề phù hợp như quản lý chất lượng và ATTP, sản phẩm mới, thực phẩm (TP) chức năng, chế biến và bảo quản TP, TP sinh học,… Hướng thứ hai, chúng tôi trang bị thành thạo các

- Phone: +84-908-744-256