Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang duoc hoc 1 nam

Thông báo tuyển sinh Trường Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Trường Cao đẳng dược hà nội là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay trường đã có cơ sở ở Hà Nội và cả TP.HCM. Trong năm 2018 nhằm phát huy truyền thống của Nhà trường đồng thời chấp hành theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội trong năm 2018.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội

Trường Cao đẳng dược hà nội tuyển sinh trong cả nước với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2018. Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.
Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội cần phải đáp ứng được

Tuyen sinh cao dang duoc hoc 1 nam

kiện sau đây:

Thí sinh tốt nghiệp THPT.
Thí sinh đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12.
Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng dược hà nội

Những thí sinh đăng ký học Cao đẳng dược hà nội sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm hệ chính quy tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur. Sinh viên sẽ được đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ.
Bằng cấp của sinh viên sau khi ra trường

Theo quy định những sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, bằng có giá trị trên cả nước, phôi bằng do Bộ Lao động TB&XH cấp cùng chung một mẫu với các trường Cao đẳng khác trên cả nước. Sau khi tốt nghiệp nếu như đủ điều kiện theo quy định thí sinh có thể Liên thông lên Đại học.
Công việc của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp

Sau khi đã hoàn thành xong khóa học, các sinh viên sẽ được gọi là Dược sĩ Cao đẳng, bạn có thể làm các công việc của một Dược sĩ như sau:

Dược sĩ nhà thuốc: Làm việc tại các Nhà thuốc, Quầy thuốc tư nhân hoặc của bệnh viện, nhà nước…
Dược sĩ lâm sàng: Chịu trách nhiệm của Dược sĩ tại các bệnh viện, như phát thuốc cho bệnh nhân hoặc cùng với bác sĩ đưa ra các loại thuốc hợp lý cho người bệnh, làm việc tại khoa dược bệnh viện.
Nghiên cứu và sản xuất thuốc: Bạn có thể làm việc tại các Nhà máy, xí nghiệp, công ty dược phẩm về thuốc.
Kiểm nghiệm chất lượng thuốc: Làm Dược sĩ công tác tại các trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc trước khi đưa ra thị

;nh dược viên: Làm trình dược viên phân phối thuốc tới người tiêu dùng hoặc  trung gian giữa nhà sản xuất thuốc và cơ sở kinh doanh thuốc.

Học phí Cao đẳng dược hà nội

Hiện tại Trường Cao đẳng dược hà nội chưa có quy định chính thức về mức học phí trong năm 2018, dự kiến mức học phí sẽ được thu theo tín chỉ là 310.000 VNĐ/tín chỉ, nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng.

Đặc biệt, nhà trường thực hiện chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Bên cạnh đó, sinh viên được thụ hưởng nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ chỗ ở KTX, giới thiệu việc làm sau khi ra trường…
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường.
02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh dân dân
02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
Các giấy tờ ưu tiên khác
Dịch thuật tiếng Nhật Hợp đồng phiên dịch tiếng Hàn, Nhật, Anh với tổng, Chi phí tăng lên do phải mua tác quyền, dịch thuật, biên tập, in ấn theo đúng yêu cầu của đối tác khiến thời gian đầu số đầu truyện manga phát
Thanh lap cong ty tai Binh Duong Một công ty khởi nghiệp (start-up) khác gì với một, Blog Khởi nghiệp xin trích lược bài phân tích chỉ rõ những điểm khác biệt của một công ty khởi nghiệp và một công ty tư nhân do cô Mandela Schumacher
Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong MB nhận được giấy phép thành lập Công ty bảo hiểm, Như vậy, sau gần 1 năm kể từ ngày MBB ký kết hợp đồng liên doanh thành lập Công ty Bảo hiểm MB Ageas với 2 đối tác trên, Công ty mới đã đủ điều kiện

- Phone: +84-908-744-256